Ảnh thực tế khu căn hộ Sunrise City

Sunrise City – Dự án trở thành biểu tượng của Novaland

Sunrise City – dự án đầu tay, dự án lớn nhất và thành công nhất của Novaland, đưa Novaland trở thành nhà đầu tư bất động sản năng động nhất thị trường cho đến thời điểm hiện tại. Dự án tọa lạc tại 23 – 25 – 27 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, Q.7 với tổng diện tích đất lên đến 5,1ha trải dài gần 1km mặt tiền đường chia làm 3 phân khu: khu Nam (South), khu trung tâm (Central) và khu Bắc (North).

Hiện tại, khu Nam và khu trung tâm đã bàn giao xong nhà cho khách hàng với chất lượng công trình vượt cả sự mong đợi. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về căn hộ Sunrise City khu Central.

Hồ bơi khu căn hộ Sunrise City - Novaland.
Khu vực hồ bơi khu căn hộ Sunrise City – Novaland.
View hồ bơi khu căn hộ Sunrise City - Novaland.
View hồ bơi khu căn hộ Sunrise City – Novaland.
View căn hộ Sunrise City - Novaland.
View căn hộ Sunrise City – Novaland.
Phòng ngủ với view nhìn rất đẹp và thoáng.
Phòng ngủ với view nhìn rất đẹp và thoáng.
Một góc căn hộ Sunrise City - Novaland.
Một góc căn hộ Sunrise City – Novaland.
Hồ bơi khu căn hộ Sunrise City - Novaland.
Hồ bơi khu căn hộ Sunrise City – Novaland.

Với thiết kế hồ bơi tràn trên tầng 5 cho view nhìn thoáng, rộng và đẹp. Hồ bơi tràn sẽ là kiểu kiến trúc điển hình cho các dự án sau này của Novaland vì tính hiện đại, thẩm mỹ và đẳng cấp của nó. Một số dự án khác có hồ bơi tràn: dự án The Botanica, căn hộ The Sun Avenue, căn hộ Orchard Garden, căn hộ Lucky Palace, căn hộ Sunrise City View, căn hộ GardenGate, dự án Kingston – Novaland, dự án Golden Mansion

Hồ bơi khu căn hộ Sunrise City - Novaland.
Hồ bơi khu căn hộ Sunrise City – Novaland.

Dự án sau sẽ đẹp hơn dự án trước

Với những kinh nghiệm tuyệt vời từ những dự án đã bàn giao, Novaland tiếp tục kế thừa và sẽ cho ra đời nhiều dự án với chất lượng công trình đúng với cam kết và đẹp hơn về thẩm mỹ. Điều đó đã được chứng minh qua những hình ảnh về khu Central của Sunrise City hay những hình ảnh về dự án Tropic Garden.

Cuối năm 2015 và đầu 2016, một loạt các dự án mang tính thẩm mỹ cao sẽ được bàn giao nhà cho khách hàng như dự án Icon 56, dự án Lexington Residence, dự án Sunrise City khu North (Bắc), dự án The Prince Residence… Nếu còn đang chần chừ không biết chọn kênh đầu tư nào hoặc chọn chủ đầu tư nào để gửi niềm tin cho mình, quí vị có thể liên hệ với Novaland để tìm hiểu kĩ hơn.

Phòng kinh doanh chủ đầu tư Novaland

36 – 38 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: 0937.89.19.09.

Trân trọng cảm ơn.