Chất lượng công trình Novaland như thế nào? (Phần 2)

Lexington Residence

Xem thêm anh thực thế => CLICK HERE

Lexington tọa lạc tại số 67 đường Mai Chí Thọ, Quận 2. Dự án được hoàn thành năm 2016 bao gồm 5 tháp nhà, trong đó có 4 tháp cao 25 tầng và 1 tháp ở giữa cao 5 tầng, 1 tầng hầm thông 5 tháp. Dưới đây là một số hình ảnh về tiện ích của dự án Lexington Residence – Novaland.

Hồi bơi Lexington.

Tổng diện tích hồ bơi của Lexington là 580m2, thiết kế theo phong cách hồ bơi tràn rất sang trọng và đẳng cấp. Hiện tại Novaland đang triển khai 2 dự án có hồ bơi lớn hơn hồ bơi Lexington nhiều đó là Richstar Residence (1100m2) và Sunrise Riverside (trên 2000m2)!

Khu vực hồ bơi
Khu vực BBQ.

Khu vực BBQ khá rộng rãi và thoáng mát.

Khu vực BBQ.

Khu vực BBQ luôn có kệ bếp và vòi rửa, rất thuận thiện cho cư dân tổ chức tiệc.

Khu vui chơi trẻ em.
Khu thể dục thể thao.
Lối đi bộ.

Lối đi bộ luôn sạch sẽ và xanh tươi vì luôn có đội vệ sinh và đội chăm sóc cảnh quan theo dõi thường xuyên.

Hồ bơi.

Sunrise City Khu Central

Sunrise City khu Central tọa lạc tại số 25 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, dưới chân cầu Kênh Tẻ. Dự án được bàn giao cho khách hàng năm 2014. Khu Central bao gồm 4 tháp nhà cao 33 – 35 tầng, 1 tầng hầm. Hồ bơi rộng hơn 700m2.

Khu vực hồ bơi.

Khu hồ bơi trẻ em.

Hồ bơi Sunrise City khu Central rộng hơn 700m2, nhìn vào những hình ảnh thực tế trên đây anh chị có thể hình dung được hồ bơi dự án Richstar Residence (1100m2) và Sunrise Riverside (hơn 2000m2) rộng đến như thế nào.

Khu vui chơi trẻ em.
Khu hồ bơi trẻ em.
Sảnh lễ tân khu Central dự án Sunrise City.

Các căn hộ của Novaland luôn được hoàn thiện với sảnh lễ tân đón khách sang trọng như khách sạn 5*. Và sảnh lễ tân của các dự án sau luôn luôn đẹp hơn các dự án trước. Nếu anh chị đang cân nhắc căn hộ Novaland, anh chị có thể yên tâm rằng căn hộ anh chị đang cân nhắc có sảnh đón khách còn sang trọng hơn sảnh đón khách trong hình trên đây.

Một góc sảnh đón cư dân.

ĐĂNG KÍ THAM QUAN

Rất hân hạnh được đón tiếp anh chị tham quan thực tế các dự án của Novaland. Hãy điền vào form dưới đây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0909 47 87 55 nhé!