Dự án Orchard Parkview – Novaland – điểm đến mới của giới trẻ

Tại cụm dự án Tân Bình – Phú Nhuận khu vực Công Viên Gia Định, Novaland đang phát triển khá nhiều dự án cung cấp đầy đủ sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, Orchard Parkview lại mang trên mình nhiều điểm mới đáng để chú ý.

Phối cảnh tổng thể dự án Orchard Parkview - Novaland.
Phối cảnh tổng thể dự án Orchard Parkview – Novaland.

Đang có một xu hướng mới khá rõ rệt là dân cư đang ngày càng nhận ra rằng, việc ở trong các khu căn hộ có rất nhiều tiện lợi và ngày càng có nhiều người thích sống trong các khu căn hộ hơn. Bởi vì:

Thứ nhất, vị trí thuận tiện cho việc đi lại làm việc trong thành phố.

Thứ hai, giá cả phải chăng, với một số tiền vừa phải và thanh toán theo tiến độ, ngày càng có nhiều người có khả năng sở hữu căn hộ tại trung tâm thành phố hơn.

Thứ ba, tiện ích đầy đủ. Với nhịp sống bận rộn, việc tiết kiệm thời gian mua sắm, chăm sóc con cái, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí… là rất quan trọng. Căn hộ cao cấp hiện tại có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn ngay trong nội khu.

Thứ tư, an ninh. Nếu bạn là người theo dõi báo đài thường xuyên, bạn sẽ không thể nào bỏ qua vấn đề an ninh khi chọn mua cho mình một căn nhà. Tại Novaland, vấn đề an ninh luôn được đảm bảo 24/24, thẻ từ thang máy đến từng tầng đảm bảo sự riêng tư và an ninh tối đa cho cư dân. Bạn có thể khóa cửa đi du lịch hàng tháng trời mà không phải lo bất cứ điều gì, bạn có thể để người thân của mình ở nhà một mình mà không phải lo trộm cướp…

Dự án Orchard Parkview có tổng cộng 3 tháp nhà với 2 tháp căn hộ và 1 tháp 5 tầng dành riêng cho trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim… Sau khi hoàn thành, đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới đầy hấp dẫn và lãng mạn cho giới trẻ cũng như những người có nhu cầu vui chơi giải trí.

Chi tiết về căn hộ Orchard Parkview, bạn có thể tham khảo tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0937.89.19.09 – Uông Quốc Ái – Nhân Viên Kinh Doanh chủ đầu tư Novaland.

Trân trọng cảm ơn.