Golden Mansion – Novaland – dự án đang mong đợi nhất trong năm (phần 2)

Bài liên quan:

Dự án Golden Mansion – dự án đáng mong đợi nhất trong năm (phần 1)

Golden Mansion – Novaland – tiện ích trong tầm tay

Khu nhà phố – căn hộ Golden Mansion – Novaland là một khu compound khép kín tọa lạc tại một vị trí rất đặc biệt: gần sân bay, nằm giữa 3 lá phổi xanh của thành phố (CV Hoàng Văn Thụ, CV Gia Định và Khuôn viên bộ tư lênh Quân Khu 7), di chuyển về Quận 1 thuận lợi qua trục đường Nguyễn Văn Trỗi, di chuyển về Thủ Đức, Quận 9 hoặc các tỉnh miền Đông Nam bộ nhanh chóng nhờ Đại Lộ Phạm Văn Đồng. Ngoài ra, đây là khu dân cư hình thành lâu đời nên bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì mình cần trong bán kính 2 km: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí… tất cả đều cách bạn chỉ vài bước chân.

Nhà phố Golden Mansion sẽ có đầy đủ tiện ích - nội khu lẫn ngoại khu.
Nhà phố Golden Mansion sẽ có đầy đủ tiện ích – nội khu lẫn ngoại khu.

Nhà phố thông thường sẽ không có đầy đủ tiện ích, nếu bạn muốn tham gia rèn luyện sức khỏe (bơi lội, thể dục, gym…) hoặc mua sắm thì bạn phải chịu khó di chuyển đến những nơi có cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó. Đây là một điểm khá bất tiện nếu bạn là một người đã sống quen trong khu căn hộ với đầy đủ tiện ích. Thật tuyệt vời khi Golden Mansion – Novaland thỏa mãn được tất cả các nhu cầu về tiện ích và tăng giá bất động sản đối với người đi mua nhà.

Dự án khu compound Golden Mansion sẽ có đầy đủ tiện ích: hồ bơi, công viên nội khu mát mẻ nhiều mảng xanh, phòng tập gym, quán cafe, trung tâm thươn mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em… bạn vừa yên tâm về sự tăng giá của bất động sản, vừa thoải mái tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng và tiện lợi giữa lòng thành phố.

Còn tiếp…

Thông tin chi tiết về dự án Golden Mansion, quý vị vui lòng click vào đây.

Để liên hệ trực tiếp và cập nhật thông tin mới nhất về dự án, quý vị liên hệ hotline: 0937.89.19.09 (Quốc Ái – Nhân Viên Kinh Doanh chủ đầu tư Novaland).

Trân trọng cảm ơn.