Lakeview City có gì hot?

Lakeivew City là khu đô thị đầu tiên được phát triển bởi chủ đầu tư Novaland. Đây là khu đô thị rộng 30 ha nằm trong khu Nam Rạch Chiếc, một trong những khu đô thị thấp tầng hiếm hoi của khu vực Thủ Thiêm, Quận 2.

Lakeview City – khu đô thị 100% thấp tầng đầu tiên tại Quận 2

Phối cảnh hồ sinh thái dự án Lakeview City.

Lakeview City là dự án rất đặc biệt bởi vì đây là dự án lớn nhất của Novaland ở thời điểm triển khai, là dự án khu đô thị đầu tiên mà Novaland triển khai, là khu đô thị thấp tầng đồng bộ đầu tiên của Quận 2, là dự án có hồ sinh thái duy nhất tại Quận 2… và còn nhiều điểm đặc biệt khác nữa.

Thủ Thiêm sẽ trở thành trung tâm mới của TP HCM trong một thương lai không xa.

5 phút biết hết về quy hoạch Thủ Thiêm

Đa số các công trình ở Thủ Thiêm – trung tâm mới của TP. HCM là các công trình cao tầng. Khu vực có các công trình thấp tầng nhiều nhất là Sala với đa số là biệt thự có giá trên 20 tỷ/căn. Vì thế, nếu bạn đang cân nhắc tìm một căn nhà phố thuận tiện đi lại, tiện ích đầy đủ, môi trường sống trong lành, quy hoạch đồng bộ với giá cả phải chăng thì Lakeview City là một một lựa chọn khó thay thế khi giá chỉ từ 7 tỷ.

Lakeview City Quận 2 – khu đô thị hoàn chỉnh

Nếu mua nhà phố thông thường thì khu vực xung quanh thường không được đồng bộ, không biết được khu mình sắp mua có thực sự an toàn không… Môi trường sống ở nhà phố thông thường thì thường là không có nhiều mảng xanh, cũng không có tiện ích nội khu (công viên, hồ bơi, hồ sinh thái, siêu thị…). Ngoài ra khi mua nhà phố thông thường thì cộng đồng nơi mình sống văn hóa hay phức tạp cũng khó có thể biết được.

Khu đô thị thấp tầng được quy hoạch đồng bộ và xây sẵng chính là giải pháp có thể giải quyết những vấn đề mà một khu nhà ở thông thường gặp phải như trên. Với khu đô thị thấp tầng Lakeiview City bạn sẽ được:

Có nhà gắng liền với đất (điều mà đa số người dân Việt Nam vẫn thích hơn là ở nhà chung cư, căn hộ).

Có môi trường sống trong lành (luôn có đội ngũ chăm sóc cảnh quan làm việc để đảm bảo điều đó).

An ninh (camera quan sát 24/24, lực lượng bảo vệ).

Khu dân cư văn hóa, tiện ích nội khu đầy đủ hơn cả căn hộ (hồ sinh thái, hồ bơi, siêu thị, nhà hàng, cà phê…).

Đi lại thuận tiện: cả khi di chuyển về trung tâm thành phố hoặc di chuyển trong nội bộ khu đô thị.

Không gian thoáng, ở một nơi có không gian thoáng, trong lành thì bạn sẽ cảm thấy tinh thần luôn luôn tốt. Điều đó sẽ ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và công việc của bạn.

Lối đi bộ ven hồ sinh thái.

Lakeview City Novaland – điểm nhấn đến từ Hồ Sinh Thái

Lakeview City Nam Rạch Chiếc chính là khu dân cư sỡ hữu hồ sinh thái lớn nhất Quận 2. Hồ sinh thái của dự án rộng 3,6 ha, 100m chiều rộng và 450m chiều dài, bao gồm 1 đường đi bộ rộng 10m. Đây sẽ là điểm đến được nhắc đến không thua gì hồ Bán Nguyệt trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đặc biệt hơn nữa, chủ đầu tư Novaland còn xây thêm 1 hồ bơi ngay phía trên hồ sinh thái. Hồ bơi này cho view nhìn toàn cảnh hồ sinh thái. Thật tuyện vời khi được đắm mình trong làn nước mắt tại một trong những khu đô thị đẹp nhất Quận 2.

Lakeview City – môi trường sống trong lành + đi lại thuận tiện

Mặc dù cách trung tâm Quận 1 8km nhưng bạn sẽ không cảm thấy bất tiện tí nào khi chỉ cần đi thẳng 1 đường là đã có thể về trung tâm, mất 10 – 15p. Ngoài ra, khi khu Thủ Thiêm được hoàn thành, thì “đường về trung tâm” sẽ được rút ngắn hơn nữa khi Thủ Thiêm là trung tâm mới của TP HCM.

Lakeview City nằm trên trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên việc di chuyển về sân bay Long Thành nói riêng và các tỉnh Miền Đông nói chung sẽ rất thuận tiện. Chưa dừng lại ở đó, tuyến xe điện số 2 đi từ Bến Thành về sân bay Long Thành sẽ có đoạn đi qua Lakeview City.

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn cả trong lúc này chính là trục đường song hành đang được gấp rút triển khai. Trục đường Song Hành song song với cao tốc Long Thành dài gần 4km bắt đầu từ góc Nguyễn Thị Định đến hết đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công). Đây sẽ là yếu tố chính làm cho giá bất động bản của dự án Lakeview City tăng lên nhanh chóng vì giá trị kinh tế của nó.

Đọc thêm: Thông tin về đường Song Hành cao tốc Long Thành Dầu Giây