Nhà mẫu căn hộ Richstar Tân Phú

Với kinh nghiệm của hàng chục dự án đã triển khai, căn hộ Richstar Tân Phú có thiết kế cực kì thông minh. Với căn hộ 65m2, chủ đầu tư đã có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các phòng chức năng: phong khách, 2 phòng ngủ, 2 toilet, 1 sân phơi, 1 phòng bếp và 1 ban công rộng rãi và thoáng mát. Dưới đây là hình ảnh nhà mẫu căn hộ Richstar Tân Phú.

Nhà mẫu căn hộ Richstar Residence – Phòng khách.

Phòng khách được thiết kế rộng rãi, có lô gia tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và gió tự nhiên khiến cho ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ và chang hòa ánh sáng tự nhiên. Bếp được thiết kế theo phong cách bếp mở, ra bàn ăn và phóng khách. Đây là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Nhà mẫu căn hộ Richstar Residence – Phòng ngủ.

Tất cả phòng ngủ của dự án Richstar đều có cửa sổ. Phòng master được thiết kế 1 nhà vệ sinh ngay bên trong rất rộng rãi cùng với tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp. Ngoài ra, tiêu chuẩn bàn giao của căn hộ Richstar Tân Phú còn có thêm sàn gỗ công nghiệp trong các phòng ngủ.

Nhà mẫu căn hộ Richstar Residence – Phòng ngủ cho bé.

Phòng ngủ cho bé được thiết kế gọn gàng và sinh động với giường ngủ, tủ âm tường và bàn học. Con của bạn sẽ có một căn phòng cực kì dễ thương và thoải mái.

ĐĂNG KÍ THAM QUAN NHÀ MẪU CĂN HỘ RICHSTAR TÂN PHÚ

Anh chị có nhu cầu tham quan nhà mẫu hoặc tìm hiểu kĩ hơn về dự án vui lòng gọi hotline 0909 47 87 55 hoặc điền vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất, trân trọng cảm ơn!