Phối cảnh dự án Lakeview City

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ DỰ ÁN LAKEVIEW CITY

Lakeview City tọa lạc trên một khu đất rộng hơn 30ha được quy hoạch thành 960 căn nhà phố – biệt thự, 1 hồ sinh thái rộng 3,6 (dài 450m rộng 100m), 1 khu trung tâm thương mại và 1 khu trường học liên cấp, 1 hồ bơi tràn trên mặt hồ và 2 lối đi bộ dọc bờ hồ và dọc bờ sông. Song song đó ở những phân khu riêng sẽ có những công viên nhỏ và 4 sân tennis.

PHỐI CẢNH HỒ SINH THÁI

Ở một thành phố nhộn nhịp và đông đúc như Sài Gòn, việc tìm được một ngôi nhà có môi trường sống trong lành dường như là một điều xa xỉ. Cách trung tâm thành phố không quá 7km, Lakeview City có môi trường sống vô cúng lý tưởng: quy hoạch đồng bộ, nhiều mảng xanh và đặc biệt là hồ sinh thái rộng 3,6 hecta, hồ sinh thái lớn nhất trong tất cả những khu nhà ở tại Quận 2.
Đường đi bộ ven hồ sinh thái.
Hồ bơi hơn 1000m2 sẽ được xây trên hồ sinh thái.
Lakeview City sẽ được trồng nhiều loại cây quý.

PHỐI CẢNH HỒ BƠI

Một nét độc đáo nữa của khu nhà phố – biệt thự Lakeview City mà hầu như không có dự án nào có thể có được đó là hồ bơi giật cấp hơn 1000m2 ngay trên hồ sinh thái. Vừa bơi vừa phóng tầm mắt ra toàn bộ mặt hồ sinh thái trong veo, còn gì tuyệt vời hơn nữa?

PHỐI CẢNH CÁC KHU CÔNG VIÊN NỘI KHU

Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng về tỉ lệ mảng xanh của dự án. Sẽ có trên dưới 8 khu công viên phân bố rải rác trong dự án. Đặc biệt, sẽ có thêm sân tennis, sân bóng rổ để cư dân giải trí và rèn luyện sức khỏe.
Tiểu cảnh hồ nước.
Sân bóng rổ, khu vui chơi trẻ em.

PHỐI CẢNH CỔNG VÀO, KHU THƯƠNG MẠI, NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Cổng vào được thiết kế theo phong cách cổ điển.
Lối vào từ đường Nguyễn Duy Trinh.
Dày nhà phố mặt tiền đường Song Hành.
Khu trung tâm thương mại.