Thông tin về đường Song Hành cao tốc Long Thành Dầu Giây

Tháng 9/2016 UBND TP HCM đã phê duyệt đề án xây dựng đường Song Hành (song song với cao tốc Long Thành Dầu Giây) với tổng số vốn đầu tư 900 tỷ đồng.

Tổng chiều dài tuyến đường này là gần 4km được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 từ nút giao thông Nguyễn Thị Định đến Đỗ Xuân Hợp và giai đoạn 2 từ Đỗ Xuân Hợp đến đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công). Sau khi hoàn thành, việc di chuyển bằng xe 2 bánh từ Quận 2 về Quận 9 sẽ được rút ngắn đáng kể và đây sẽ là tuyến đường chính kết nối Quận 2 và Quận 9.

Đường Song Hành cao tốc Long Thành.

 

Dự án Lakeview Ctiy của Novaland sở hữu 1,1km mặt tiền đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Tuy cách trung tâm thành phố 8km nhưng việc di chuyển vào trung tâm không mất nhiêu thời gian của bạn. Chỉ cần đi theo đường Song Hành và Đại Lộ Mai Chí Thọ là đã có thể vào đến trung tâm Quận 1.

Về giá trị kinh tế, shophouse của dự án Lakeview City sẽ có rất nhiều lợi thế khi nằm trên tuyến đường huyết mạch và nằm trong khu dân cứ có dân trí và điều kiện kinh tế cao. Hiện tại 1 lô shop-house mặt tiền đường Song Hành của dự án có giá từ 11 tỷ.