Tiện ích dự án GardenGate – Novaland

Dự án GardenGate – Novaland tọa lạc tại số 8 Hoàng Minh Giám, Phú Nhuận. Đây là dự án duy nhất trong thành phố sỡ hữu vị trí liền kề công viên. Chi tiết về dự án, mời các quý vị tham khảo tại:

Dự án căn hộ GardenGate – Novaland.

Phối cảnh tổng thể dự án GardenGate - Novaland.
Phối cảnh tổng thể dự án GardenGate – Novaland.

Sắp tới, Novaland sẽ triển khai một dự án mới rất đặc biệt tại khu vực này mang tên là dự án Golden Mansion. Muốn biết dự án này đặc biệt thế nào, mời các bạn tham khảo tại:

Dự án Golden Mansion – Novaland.

Dự án GardenGate có tổng diện tích 4900m2 bao gồm 1 khối tháp cao 21 tầng, 2 tầng hầm. Dự án là khu phức hợp căn hộ – officetel – thương mại với tổng số lượng căn hộ 272 căn, tổng số lượng officetel: 116 căn và 33 lô thương mại.

Tiện ích tầng trệt dự án căn hộ GardenGate - Novaland.
Tiện ích tầng trệt dự án căn hộ GardenGate – Novaland.

Tòa nhà được bố trí như sau: 2 tầng hầm để xe, tầng trệt là tầng thương mại, tầng 2 là tầng tiện ích bao gồm có hồ bơi rộng 384m2, cafe, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, đường đi bộ, khu BBQ; tầng 3 – tầng 5 là các căn hộ officetel, từ tầng 6 trở lên là tầng căn hộ với 17 căn hộ/tầng.

Tầng 2 - tầng tiện ích dự án GardenGate - Novaland.
Tầng 2 – tầng tiện ích dự án GardenGate – Novaland.

Hồ bơi sẽ được thiết kế theo kiểu kiến trúc hồ bơi tràn – kiểu kiến trúc hồ bơi hiện đại và đẹp nhất hiện tại. Trên khu vực hồ bơi sẽ bố trí sàn gỗ và ghế nằm – ghế ngồi thư giãn cho cư dân.

Phối cảnh hồ bơi.
Phối cảnh hồ bơi.
Khu vực hồ bơi dự án căn hộ GardenGate.
Khu vực hồ bơi dự án căn hộ GardenGate.

GardenGate được thiết kế theo phong cách cổ điển cực kì sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, dự án này còn được trang bị hệ thống Video Call, thang máy từng tầng hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc tế…

Tham khảo thêm:

Dự án căn hộ – nhà phố Golden Mansion

Dự án The Sun Avenue

Dự án nhà phố – biệt thự Golf Park

Trân trọng cảm ơn.