Bạn đã biết? Thu Thiem Empire City chính thức động thổ

Đông đảo khách đến tham quan dự án.
Đông đảo khách đến tham quan dự án.

Vậy là dự án đầu tiên trong những khu chức năng quan trọng của Thủ Thiêm – Thủ Thiêm Empirce City với tòa nhà cao nhất Việt Nam – đã chính thức được động thổ vào ngày 2/10/2015, đánh dấu một cột mốc quan trọng của lịch sử khu đô thị Thủ Thiêm.

Một số bài tham khảo về dự án:

THỦ THIÊM EMPIRE CITY VÀ TÒA NHÀ CAO NHẤT VIỆT NAM

QUY HOẠCH TỔNG THỂ BÁN ĐẢO THỦ THIÊM

Với tên thương hiệu là Thủ Thiêm Observation Tower Complex, dự án có tổng diện tích 14,5 hecta này có tổng vốn đầu tư hơn 1,2 tỷ đô la (tương đương với 27.000 tỷ VNĐ). Dự án sẽ bao gồm các sản phẩm bất động sản như: khu mua sắm cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng, căn hộ dịch vụ… điểm đặc biệt của dự án là tòa nhà Observation cao 86 tầng (cao hơn cả Landmart 81 của Vinhomes Central Park) – tòa nhà điểm nhấn của cả khu đô thị mới.

Theo chủ đầu tư dự án, tổng diện tích xây dựng của dự án sẽ là 730.000m2, được chia làm 4 giai đoạn, giai đoạn đầu tiên sẽ được thi công từ năm 2016 – 2018 với tổng diện tích xây dựng là 130.000m2, toàn bộ dự án sẽ hoàn thành trong năm 2022.

Empire City LLC là liên doanh giữa Tiến Phước, Trần Thái và Denver Power Ltd (Anh Quốc) thông qua Gaw Capital Partners.

Với lợi thê về vị trí địa lí và quỹ đất rộng, hầu như toàn bộ bán đảo Thủ Thiêm đã được quy hoạch đầy đủ và đã có chủ đầu tư phụ trách từng phân khu chức năng một. Với sự kiện động thổ của Thủ Thiêm Empire City – Thủ Thiêm Observation Tower Complex, hàng loạt các dự án khác cũng sắp được khởi công xây dựng.

Thủ Thiêm đang chuyển mình…

Tham khảo thêm:

Dự án The Sun Avenue – Novaland

Dự án Orchard Parkview – Novaland