Căn hộ Golden Mansion – Biệt thự “vàng” giữa lòng thành phố

“Mansion” mang ý nghĩa là một biệt thự lộng lẫy mà chỉ có vua chúa, cha xứ hay những người cực giàu có thể sở hữu, thường nằm ở những nơi biệt lập, trải rộng trên diện tích hàng chục hecta.

Vaughan Mansion - một trong những "mansion" đắt giá nhất thế giới.
Vaughan Mansion – một trong những “mansion” đắt giá nhất thế giới.

Mansion – biệt thự lộng lẫy

Hình ảnh trên đây là hình ành của tòa Vaughan Mansion – một trong những biệt thự đắt giá nhất thế giới. Chi phí xây dựng tòa biệt thự này lên tới hơn 17 triệu đô la và chi phí để ở một tháng ở đây là 75.000 đô la.

Lấy cảm hứng từ những biệt thự xa hoa lộng lẫy đó, Novaland đã đặt tên cho dự án mới – dư án căn hộ – nhà phố – biệt thự vô cùng đặc biệt của mình là “Golden Mansion“. Dự án tọa lạc tại số 119 Phổ Quang, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Vị trí căn hộ Golden Mansion - Novaland.
Vị trí căn hộ Golden Mansion – Novaland.

Tại khu vực công viên Gia Định hiện tại, Novaland, có tất cả 5 dự án, và Golden Mansion là dự án lớn nhất, hoành tráng nhất và đầy đủ sản phẩm, tiện ích nhất. Golden Mansion là một dự án cực kì đặc biệt bởi vì đây là khu phức hợp nhà phố – căn hộ duy nhất hiện tại tại khu vực trung tâm thành phố. Đồng thời, dự án này liền kề hai công viên lớn của thành phố là công viên Gia Định và công viên Hoàng Văn Thụ. Golden Mansion giống như là một ngôi nhà nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố.

Versailles Mansion.
Versailles Mansion.

Dự kiến căn hộ Golden Mansion sẽ được mở bán vào tháng 9/2015. Mọi thông tin về dự án sẽ được cập nhật sớm tại đây.

Để có được thông tin sớm nhất, vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh chủ đầu tư Novaland

Số 23 Trường Sơn, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.89.19.09

Trân trọng cảm ơn.