Cập nhật tiến độ xây dựng bán đảo Thủ Thiêm tháng 8/2015

Nếu bạn có dịp đi trên trục đường Mai Chí Thọ Quận 2 trong những ngày này, bạn sẽ có một chút bỡ ngỡ về sự khác biệt của nó. Đại Quang Minh đang thực hiện 2 dự án thuộc loại quan trọng nhất ở đây là dự án 4 tuyến đường chính của khu và Khu dân cư Sala.

Một góc Thủ Thiêm vào tháng 8/2015.
Một góc Thủ Thiêm vào tháng 8/2015.

Bài liên quan:

Căn hộ The Sun Avenue – Novaland

Dự án Golden Mansion – Novaland

Hạ tầng 4 tuyến đường chính

Chủ đầu tư đang tập trung triển khai Đại lộ Vòng cung đoạn gần cầu Thủ Thiêm 1, đi qua khu chức năng số 3 và số 4 (khu dân cư phía Bắc). Bên cạnh đó, đường Bắc Nam đoạn từ cầu Thủ Thiêm 1 đến cầu Cá Trê cũng đang được mở rộng.

Công tác thi công các tuyến đường chính tại Thủ Thiêm.
Công tác thi công các tuyến đường chính tại Thủ Thiêm.

Hiện tại, đa số các dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm đã được UBND Thành Phố phê duyệt. Một khi các tuyến đường chính này hoàn thành, các dự án khác trong bán đảo (một số dự án có thể nêu tên ra ở đây là dự án Quảng trường Trung Tâm và Công viên Bờ Sông, dự án Thu Thiem Empire City, Thu Thiem Eco-smart City…) sẽ được gấp rút hoàn thành.

Thu-Thiem-Thang-8-3

Đường Ven Hồ Trung Tâm sắp được hoàn thành.
Đường Ven Hồ Trung Tâm sắp được hoàn thành.

Khu đô thị Sala

Bên kia Đại lộ Mai Chí Thọ, khu biệt thự Saroma và khu căn hộ Sarimi đang được triển khai xây dựng và sắp hoàn thành. Bên cạnh đó. các hạng mục cơ sở hạ tầng như đường nội bộ, cầu nội bộ, trồng rất nhiều cây xanh dọc theo các tuyến đường… cũng đang được ráo riếc thực hiện. Dưới đây là một số hình ảnh.

Thu-Thiem-Thang-8-8 SThu-Thiem-Thang-8-6

Dự án căn hộ The Sun Avenue – Novaland

Liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, một dự án cũng khá đặc biệt của chủ đầu tư Novaland với thiết kế độc đáo, trái dài trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ hơn 500m với tổng diện tích 4,77ha- dự án căn hộ The Sun Avenue – cũng đang được thi công phần móng cọc. Dự kiến, dự án này sẽ giao nhà vào năm 2017. Thông tin chi tiết anh chị có thể tham khảo tại:

Căn hộ The Sun Avenue – Novaland

Một dự án mới cũng khá đặc biệt chủ đầu tư Novaland đang triển khai:

Dự án căn hộ – nhà phố Golden Mansion – Phú Nhuận.

Trân trọng cảm ơn!