Dự án Golden Mansion – Novaland – dự án đáng mong đợi nhất trong năm

Người đi mua căn hộ thường hay e ngại về vấn đề tăng giá bất động sản trong dài hạn. So với nhà phố, căn hộ không có tiềm năng tăng giá bất động sản trong dài hạn bằng. Nhưng, người đi mua nhà phố cũng có mối e ngại riêng của mình về tiện ích, cư dân, giá cả, vị trí… Golden Mansion ra đời và giải quyết tất cả những băn khoăn đó cùng một lúc.

Có được một ngôi nhà gần trung tâm, đầy đủ tiện ích, lối sống thoải mái... là ước mơ của mỗi người.
Có được một ngôi nhà gần trung tâm, đầy đủ tiện ích, lối sống thoải mái… là ước mơ của mỗi người.

Dự án Golden Mansion – Novaland – dự án nhà phố duy nhất trong khu vực trung tâm

Như chúng ta biết rõ, giá đất ở khu vực trung tâm thành phố hiện tại là rất cao (kể cả so với những nước trong khu vực) và quỹ đất rất hiếm. Vì thế, những dự án ở khu vực này thường là những cao ốc chung cư nhằm tiết kiếm đất và đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng. Một dự án lớn về nhà phố dường như là một điều khá xa xỉ ở khu vực này. Tuy nhiên, vẫn có 1 dự án sắp ra đời, một dự án có đầy đủ tiện ích, chủ đầu tư uy tín, không rủi ro về quy hoạch, liền kề công viên, cuộc sống vừa thuận tiện vừa mang phong cách nghỉ dưỡng… – đó là dự án Golden Mansion – Novaland.

Người đi mua nhà phố thông thường phải chịu nhiều rủi ro về quy hoạch, pháp lý, thanh toán...
Người đi mua nhà phố thông thường phải chịu nhiều rủi ro về quy hoạch, pháp lý, thanh toán…

Golden Mansion – nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố

Cuộc sống ồn ào nơi thành thị đôi khi làm cho người ta muốn thoát khỏi nó để được nhẹ nhàng thoải mái. Một ngôi nhà ở một vùng quê ít người sinh sống và có nhiều cây xanh mát rượi dường như làm một lựa chọn mà ai cũng khát khao.

Dự án khu phức hợp nhà phố – căn hộ Golden Mansion là một dự án khép kín với diện tích đất gần 1,5 hecta và đặc biệt là liền kề công viên thuộc loại lớn nhất Thành Phố hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân ở đây một phong cách sống như một ngôi nhà nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố. Một ngôi nhà vừa thuận tiện đi lại làm việc, đầy đủ tiện ích, lại vừa có nhiều mảng xanh, khép kín, yên tĩnh thì đúng là đáng để cân nhắc.

Với Golden Mansion, người đi mua nhà không cần cân nhắc quá nhiều thứ.
Với Golden Mansion, người đi mua nhà không cần cân nhắc quá nhiều thứ.

Giá trị gia tăng về bất động sản

Đối với khách hàng đang muốn “mua để ở” hoặc “không ở thì để đó” thì Golden Mansion là lựa chọn tốt nhất. Bởi vì, đem tiền đầu tư vào căn hộ trong dài hạn thì thường không phải là một lựa chọn hợp lí, nhưng mua nhà phố trong khu vực trung tâm thì rất khó khăn, đòi hỏi người đi mua phải có nhiều kinh nghiệm và nhiều điều rắc rối khác.

Novaland đã là một tên tuổi được khẳng định trên thị trường bất động sản với nhiều dự án đã “làm mưa làm gió” một thời như Sunrise City hay Lexington Residence. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng, khách hàng khi mua sản phẩm của Novaland sẽ không cần phải cân nhắc nhiều thứ như khi mua nhà phố thông thường. Ngoài ra, với khu khép kín, bảo vệ 24/24 thì khách hàng không còn phải lo ngại gì về vấn đề anh ninh khi mua nhà phố thông thường.

Còn tiếp…

Dự án Golden Mansion – Novaland – dự án đáng mong đợi nhất trong năm (phần 2)

Thông tin chi tiết về dự án, mời quý vị xem tại:

Dự án nhà phố – căn hộ Golden Mansion – Novaland.

Hoặc liên hệ hotline: 0937.89.19.09.

Trân trọng cảm ơn.