Golden Mansion – Novaland – tất cả trong 1

TP. Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất nước với gần 8 triệu dân làm ăn và sinh sống. Quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp, nhất là quỹ đất ở những khu trung tâm. Vì thế, xây dựng chung cư cao tầng dường như là giải pháp tất yếu để giải quyết vấn đề về nhà ở cho người dân.

Quỹ đất ở trung tâm thành phố đang cạn kiệt.
Quỹ đất ở trung tâm thành phố đang cạn kiệt.

Căn hộ được chào bán ở thời điểm hiện tại hầu hết đều mang đặc trưng của một căn hộ hiện đại – đầy đủ tiện ích. Đó cũng là lí chính mà người mua nhà chọn căn hộ thay vì nhà phố. Tuy nhiên, ở một quốc gia Á Đông như Việt Nam thì nhà phố truyền thống vẫn là một lựa chọn hàng đầu của một bộ phận không ít người dân mặc dù không được tiện lợi như ở căn hộ.

Dự án Golf Park - một trong những dự án nhà phố có đầy đủ tiện ích của Novaland.
Dự án Golf Park – một trong những dự án nhà phố có đầy đủ tiện ích của Novaland.

Sắp tới, thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh sẽ đón nhận một dự án mới hứa hẹn sẽ là một dự án đáng mơ ước của người đi mua nhà – dự án căn hộ – nhà phố – biệt thự Golden Mansion hội tụ những đặc điểm mà chưa có dự án nào có được: vị thê trung tâm, liền kề công viên (nhà vườn ngay trung tâm thành phố), gần sân bay, đi lại thuận tiện, nhà phố có đầy đủ tiện ích, thiết kế hiện đại…

Dự án khu Compound Lucky Dragon tại quận 9, sắp giao nhà cho khách hàng.

Dự kiến dự án Golden Mansion sẽ có cả căn hộ cao cấp và nhà phố vườn, nhà phố thương mại. Golden Mansion tọa lạc số 119 đường Phổ Quang, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Thông tin chi tiết về dự án mời các bạn tham khảo ở link dưới đây.

Dự án khu phức hợp Golden Mansion – Novaland.

Trân trọng cảm ơn.