Lễ động thổ dự án Golden Mansion – Novaland

Sáng ngày 6/8/2015, Novaland đã tổ chức buổi lễ động thổ dự án lớn nhất của tập đoàn tại khu vực Tân BìnhPhú Nhuậndự án Golden Mansion.

Lễ động thổ dự án Golden Mansion - Novaland.
Lễ động thổ dự án Golden Mansion – Novaland.

Golden Mansion rất có tiềm năng sẽ làm nên một cơn sốt mới trên thị trường bất động sản khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh vì có lợi thế rất lớn về vị trí, diện tích đất và sản phẩm cung cấp.

Dự kiến, đây sẽ là một khu phức hợp bao gồm có căn hộ cao cấp lẫn nhà phố thương mại, nhà phố vườn. Với quỹ đất khu vực trung tâm hầu như không còn, việc một dự án có nhà phố được quy hoạch chỉnh chu, quy mô với đầy đủ tiện ích là một sản phẩm rất hấp dẫn đối với những nhà đầu tư cũng như những người đi mua nhà.

Lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức thắp nhan động thổ dự án.
Lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức thắp nhan động thổ dự án.

Trong bán kính 2km từ dự án Golden Mansion, Novaland đang phát triển tổng cộng 5 dự án căn hộ cao cấp, văn phòng, thương mại, officetel. Với uy tín được khẳng định qua những dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường như Sunrise City, The Prince Residence, Lexington Residence… những nhà đầu tư và những người đi mua nhà đã yên tâm nhiều hơn khi lựa chọn cho mình những sản phẩn phù hợp với nhu cầu của mình.

Cổng vào khu dự án Golden Mansion - Novaland.
Cổng vào khu dự án Golden Mansion – Novaland.

Nếu anh chị có quan tâm đến dự án, ngay từ bây giờ, anh chị có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết:

Dự án Golden Mansion

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh chủ đầu tư Novaland qua hotline: 0937.89.19.09 (24/7) để được tư vấn trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn!