Lễ động thổ dự án Kingston – Novaland

Ngày 13/05/2015, Novaland chính thức làm lễ động thổ dự án có vị trí vàng tại khu vực quận Phú Nhuận, TP.HCM – dự án Kingston.

Lễ động thổ dự án Kingston - Novaland.
Lễ động thổ dự án Kingston – Novaland.

Kingston – Novaland – vị trí vàng

Sau thành công vang dội của dự án The Prince Residence cũng trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi, Novaland tiếp tục giới thiệu đến khách hàng một dự án có vị trí còn đẹp hơn cả vị trí của dự án The Prince Residence – dự án Kingston.

Kingston là một trong những dự án hiếm hoi sỡ hữu vị trí trên 2 mặt tiền đường: đường 146 Nguyễn Văn Trỗi và 223 Hoàng Văn Thụ. Đây là hai tuyến đường thuộc loại đẹp nhất TP.HCM, đường Nguyễn Văn Trỗi là một trong những tuyến đường đầu tiên có đường dây điện ngầm và lộ giới trên 40m kết nối Phú Nhuận vào thẳng Quận 1. Cách công viên Hoàng Văn Thụ không xa, kết nối giao thông thuận tiện với quận Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức… Cách sân bay 5 phút đi xe. Đây hứa hẹn là một dự án sẽ mang lại một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Lãnh đạo công ty Novaland làm lễ động thổ  dự án Kingston.
Lãnh đạo công ty Novaland làm lễ động thổ dự án Kingston.

Kingston – thêm một lựa chọn cho khách hàng khu vực gần sân bay

Quỹ đất khu trung tâm hiện nay đang trở nên vô cùng hạn hẹp. Kingston ra mắt khách hàng là thêm những cơ hội quý báu cho những khách hàng có nhu cầu về căn hộ cao cấp – rất khan hiếm – ở khu vực này. Dự án Kingston sẽ bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ và tất cả những tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: hồ bơi, gym, spa, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, cafe…

Đông đảo nhân viên Novaland đến dự lễ.
Đông đảo nhân viên Novaland đến dự lễ.

Khu vực của Novaland

Hiện tại, tại khu vực Tân Bình – Phú Nhuận, Novaland có tất cả 4 dự án đang triển khai: dự án the Botanica, dự án Orchard Garden, dự án GardenGate, dự án Kingston và một dự án nữa sắp triển khai trong thời gian ngắn, đó là dự án Golden Mansion. Với chất lượng công trình và thời gian bàn giao nhà đúng lịch, Novaland đang ngày càng nâng cao được uy tín của mình và cho ra nhiều sản phẩm chất lượng, cung cấp những lựa chọn tốt cho khách hàng.

Chi tiết về dự án Kingston, quý vị vui lòng click vào đây.

Trân trọng cảm ơn.