Lễ khởi công dự án GardenGate

Ngày 12/8/2015, Novaland cùng AGC (American General Construction) đã long trọng tổ chức buổi lễ khởi công dự án GardenGate tọa lạc tại số 8 Hoàng Minh Giám – dự án duy nhất trong thành phố có vị trí nằm liền kề công viên.

Lễ khởi công dự án GardenGate.
Lễ khởi công dự án GardenGate.

Đến dự buổi lễ, có lãnh đạo và đông đảo công nhân viên hai công ty. Dự án căn hộ GardenGate đã cơ bản hoàn thành xong phần cọc. Buổi lễ nhằm đánh dấu một giai đoạn quan trọng tiếp theo của dự án: xây dựng phần hầm và phần thân.

Hình ảnh công trường dự án GardenGate.
Hình ảnh công trường dự án GardenGate.

American General Constructrion (AGC) chính là đơn vị thi công giai đoạn 3 của dự án Sunrise City – Sunrise City North Tower. Nếu bạn có dịp đến thăm công trình đang xây dựng này, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục trước cách quản lí vận hành và tốc độ xây dựng của nhà thầu Mỹ. Khách hàng có thể tham quan công trường bất cứ lúc nào do công trường sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng và an toàn 24/24. AGC còn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các kĩ thuật mới trong xây dựng như hệ thống Cốp pha nhôm giúp tăng khả năng chịu lực cho công trình và rút ngắn thời gian thi công hay phương pháp BIM trong quản lí để tăng độ chính xác, tránh sai số…

Công trường luôn sạch sẽ, gọn gàng và an toàn.
Công trường luôn sạch sẽ, gọn gàng và an toàn.

Hiện tại, số lượng khách kí kết hợp đồng chọn mua căn hộ GardenGate hầu như đã lắp đầy tất cả các sản phẩm của dự án. Với sự uy tín của Novaland về chất lượng công trình, hậu mãi, giao nhà đúng tiến độ… khách hàng rất yên tâm khi chọn mua cho mình những sản phẩm của công ty.

Đông đảo cán bộ công nhân viên đến dự lễ.
Đông đảo cán bộ công nhân viên đến dự lễ.

Trong khu vực Tân BìnhPhú Nhuận, Novaland đang phát triển 4 dự án khác là dự án nhà phố – căn hộ Golden Mansion, Orchard Garden, The BotanicaKingston Residence. Quý khách có như cầu tìm hiểu về những dự án khu vực này xin liên hệ hotline: 0937.89.19.09 để được tư vấn chi tiết.

Trân trọng cảm ơn.