Novaland nhận giải thưởng “Best Developer” tại VPA 2015

Vào tuần trước, trong chương trình trao giải thưởng cho các tổ chức hoạt động bất động sản tại Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên tại quốc gia này đã vinh danh Novaland – Nhà Phát Triển BĐS Tốt Nhất Năm 2015!

Novaland được trao giải "Best Developer" - giải thưởng quan trọng nhất của buổi lễ.
Novaland được trao giải “Best Developer” – giải thưởng quan trọng nhất của buổi lễ.

3 đại diện khác cho giải thường danh giá lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam này là VinGroup, MIK Corporation và CapitalLand.

“Chúng tôi thực sự cảm thấy ấn tượng về những dự án của họ. Họ có sự đa dạng về sản phẩm, và họ cực kì thành công trong việc tiêu thụ và dành được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng” – Ông Rudolf Hever – giám khảo có quyền cao nhất trong buổi lễ phát biểu.

Lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức thắp nhan động thổ dự án.
Dự án Golden Mansion – một trong nhiều những dự án mới sắp được Novaland triển khai.

Ngoài giải thưởng trên, Novaland còn dành thêm 2 giải thưởng khác cho 2 dự án Icon 56 và Sunrise City – Những dự án căn hộ trung – cao cấp tốt nhất.

Giải thưởng Property Award được tổ chức bởi Ensign Media, đây là chương trình vinh danh các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có quy mô toàn thế giới. Và đây là lần đầu tiên giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam. Những đơn vị giành giải cao trong chương trình lần này sẽ được có cơ hội tiếp tục cạnh tranh với các nước bạn trong khu vực và trên toàn thế giới. Dự kiến, giải sẽ được tiếp tục tổ chức hằng năm tại Việt Nam.

Tham khảo thêm:

Dự án căn hộ – nhà phố Golden Mansion

Dự án The Sun Avenue – Novaland

Dự án căn hộ Lucky Palace – Novaland

Trân trọng cảm ơn.