Novaland ra mắt 3 dự án mới: Golden Mansion, Park Avenue và Sunrise Riverside

Ngày 3/8/2015 tại khu dân cư Trần Thái, xã Phước Kiểng, tập đoàn Novaland đã long trọng tổ chức buổi lễ động thổ dự án mới tại khu vực này: dự án Sunrise Riverside.

Vị trí dự án Sunrise Riverside - Novaland.
Vị trí dự án Sunrise Riverside – Novaland.

Đây được xem là giai đoạn thứ 5 của Sunrise City (sau Sunrise City South, Central, North và Sunrise Cityview). Ngoài ra, dự kiến trong ngày 6/8/2015, Novaland sẽ đồng loạt làm lễ động thổ thêm 2 dự án nữa trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, nâng tổng số dự án hiện tại của Novaland lên son số 21.

Vị trí dự án The Park Avenue - Novaland.
Vị trí dự án The Park Avenue – Novaland.

Hai dự án sẽ được động thổ trong ngày 6/8/2015 tới đây là dự án The Park Avenue, tọa lạc tại góc đường 3/2 và Lê Đại Hành, ngay bênh cạnh EverRich 1 và The Flemmington và dự án rất đặc biệt – dự án nhà phố – căn hộ Golden Mansion tại hai mặt tiền đường Phổ Quang và Hồng Hà.

Vị trí dự án Golden Mansion - Novaland.
Vị trí dự án Golden Mansion – Novaland.

Golden Mansion là một dự án hiếm hoi trong khu vực trung tâm thành phố có sản phẩm là nhà phố – một sản phẩm cực kì hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Đây hứa hẹn sẽ dành được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Chi tiết về dự án xin quý vị cập nhật tại:

Dự án Golden Mansion – Novaland.

Quý vị quan tâm về các dự án của Novaland xin vui lòng liên hệ số hotline 0937.89.19.09 (Quốc Ái – Nhân viên kinh doanh chủ đầu tư Novaland). Website luôn cập nhật những thông tin mới và nóng hổi nhất về những dự án của Novaland. Trân trọng!