Shophouse Richstar – rẻ hơn cả nhà phố

Richstar Residence là dự án tọa lạc tại góc ngã 4 Hòa Bình – Tô Hiệu có quy mô 3ha bao gồm 7 tòa tháp cao 22 tầng với gần 2000 căn hộ, là dự án duy nhất của chủ đầu tư Novaland tại Quận Tân Phú. Dự án có khá nhiều điềm đặc biệt.

Dự án có 2 khu hồ bơi với tổng diện tích mặt nước gần 1700m2 (bằng 2 sân bóng đá mini), là dự án có diện tích mặt nước hồ bơi lớn nhất Quận Tân Phú.

Đây là dự án đầu tiên tại Quận Tân Phú có bàn giao smart-home – nhà thông mình cho khách hàng.

Vậy shophouse dự án Richstar có nên mua?

Tân Phú là quận có tốc độ đô thị hóa cao nhất Thành Phố, nhưng trung tâm thương mại, bán lẻ… vẫn chưa phát triển mạnh như các quận khác. Đó là cơ hội để các cửa hàng (shophouse) hoạt động thành công, đắt khách.

Richstar nằm trong khu phức hợp có quy mô lớn và hiện đại nhất Tân Phú trong tương lai.

Khu đất liền kề dự án được quy hoạch là khu trung tâm của Quận Tân Phú trong tương lai nên giá trị gia tăng về bất động sản rất cao. Đầu tư vào shophouse Richstar không những có lợi thế về kinh doanh mà còn có lợi thế về giá trị gia tăng bất động sản.

Giá nhà mặt phố phường Hiệp Tân.

Về giá bán, giá nhà mặt phố khu vực phường Hiệp Tân trung bình 80 triệu/m2, nếu mặt tiền đường Hòa Bình còn cao hơn do Hòa Bình là đường chính của quận. Tuy nhiên, nếu mua nhà phố để kinh doanh thì chỉ có lượng khách vãng lai lưu thông trên tuyến đường đó sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Với giá từ 50 triệu/m2, mua shophouse Richstar chúng ta còn có thêm một lượng khách khoảng 6000 người là cư dân của căn hộ sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của mình. Đó cũng là một điều đáng cân nhắc.

Phối cảnh shophouse Richstar mặt tiền đường Hòa Bình.

Toàn bộ dự án gần 2000 căn hộ nhưng chỉ có 69 lô shophouse. Trên mặt tiền đường Hòa Bình chỉ có 1 dự án căn hộ duy nhất là Richstar Residence nên shophouse Richstar còn có giá trị khan hiếm cao.

Shophouse của dự án Richstar được thiết kế đa số là 1 trệt 1 lầu rất tiện cho việc kinh doanh buôn bán lẫn cư trú.

Về chương trình bán hàng, với sự hổ trợ của chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 1,5 tỷ là đã có thể sở hữu cho mình 1 lô shophouse có giá trị kinh tế cao bật nhất quận Tân Phú.

Anh chị có nhu cầu tìm hiểu thêm về Shophouse Richstar vui lòng liên hệ: 0937.89.19.09 hoặc điền vào form dưới đây. => CLICK HERE